Bước chân vào và cảm nhận sự khác biệt mà chung cư THT New City mang lại

PhucHaPh

Thành viên mới
25/11/20
6
0
0
Thành viên mới
Tiền sảnh
Lối vào là sàn gạch terrazzo giả gạch + tủ giầy lớn màu trắng, chừa 15cm tủ giầy dưới để giầy dép đi lại, giầy dép ở nhà. Tủ cao bên tay trái đựng dụng cụ hàng ngày và một chiếc ô tương đối lớn, bên trong tủ sơn màu tím xám, tôn lên màu của khung cửa nửa cong, mềm mại như hoa oải hương sẫm, thể hiện bản sắc nữ giới của gia chủ ngay từ đầu. . Chiếc ghế đẩu giày màu terrazzo rất vừa vặn ở đây, thật ra chính là chiếc ghế bảo vệ môi trường cho trẻ em mà chủ nhân chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể nhận ra.

phòng bếp chung cư THT New City
Bước vào cánh cửa nửa vòng cung, bạn sẽ đến khu bếp mở thông với phòng khách và bếp. Màu tường được đổi thành màu xanh hoàng gia tinh tế hơn, sàn nhà là gạch lát nền xi măng chống ố. Vách ngăn bếp sử dụng cửa kính trong suốt, nhẹ và dễ bảo trì.
Vốn dĩ, hai phòng ngủ hướng Bắc khi cho thuê làm nhóm đều được mở rộng, bếp thiết kế mở khiến diện tích thị giác của ngôi nhà nhỏ tăng đột biến, tạo cho người nhìn cảm giác thông thoáng, sáng sủa. Phía sau bức tường nền TV là phòng áo độc lập, vì chiều rộng của không gian chấp nhận được, cộng với độ dày của tủ phụ và tủ TV, vẫn còn lại 3,4m ở giữa, đủ làm khoảng cách an toàn cho việc xem TV.
Ở góc của nhà bếp, nơi vừa tính toán kích thước, việc đặt các thiết bị nhỏ, chai lọ và lon cũng như các ổ cắm phù hợp đã được cân nhắc trước. Điều này đặc biệt hoàn hảo khi được đặt trong các loại khác nhau và hoạt động cực kỳ trơn tru, ngay cả tủ lạnh. Kích thước được để lại và thêm vào, nhưng tiếc là không có màu trắng mà chủ sở hữu yêu thích, và màu champagne cũng chấp nhận được. Nên dùng ngăn kéo nhỏ ở góc, khá thiết thực.
Đèn chùm quầy bar:
Xizao. Bếp nấu tích hợp chia tách: Meida Những căn hộ THT New City
chiếc tủ màu tím xám hiếm hoi nằm cùng hàng với lối vào. Chủ nhà đã chọn một bếp nấu tích hợp tách rời mà không có lò nướng, để tủ trên trở thành một dãy tủ tường sạch sẽ. Mặc dù bếp nấu cần có đường ống và không thể sử dụng như ngăn kéo, thiết kế cửa đôi bên ngoài cũng là một lộ trình thông thoáng và đơn giản. .
Đường may đẹp:
Nhìn từ phía bên của Mapei , vì có đường ống dẫn dưới bếp nên không được phép có ngăn kéo, bát và giỏ nồi chỉ có thể đặt ở phía dưới bên phải của bếp. Tôi đã nghĩ đó là một động thái bất lực. Tôi đã trải nghiệm và cảm thấy nó rất tuyệt và nó cháy rất tốt. Cai Shun mở bát và kéo bát trong một lần, nhanh hơn nhiều so với hai bước thông thường lùi lại rồi kéo ngăn.
Tận dụng phần tường quầy bar tùy chỉnh xếp chồng lên nhau, phần rộng hơn trải dài hết cỡ và biến thành tủ phụ, bên trong tủ là một đống khẩu phần mimi, đồ ăn nhẹ và đồ rời, có thể chất được. Chân thép nhỏ của quầy bar mỏng và chắc chắn, cách mặt bên chỉ 6mm, bề ngoài nhẹ nhàng gần như không có cảm giác tồn tại, ghế ăn cũng chọn những chiếc ghế acrylic ma quỷ có màu sắc khác nhau, cảm giác tồn tại được cố tình triệt tiêu khiến không gian đầy màu sắc nhẹ nhàng hơn rất nhiều
 
Quên mật khẩu?