Cùng sống trong khoảnh khắc thanh xuân với nhà ở xã hội Tố Hữu

PhucHaPh

Thành viên mới
25/11/20
6
0
0
Thành viên mới
cầu thang NOXH Tố Hữu

phòng ngủ

Phong cách nghỉ dưỡng trong phòng ngủ chính đã đạt đến mức đỉnh cao, Jenny và người yêu có thể "cùng nhau" đi du lịch ngay cả khi ở nhà.


Ở đây, ngoài việc nắm bắt các đường nét tường, chúng tôi còn sử dụng thêm nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên một không gian thư giãn với các lớp phong phú, mềm mại và hương vị.

Phòng giải trí chung cư Tố Hữu
Để làm cho những đồ vật cũ đầy quyến rũ trong cùng một không gian được phối hợp nhịp nhàng và không buồn tẻ, chúng tôi đã mạnh dạn sơn toàn bộ bề mặt bằng gừng.

Tuy nhiên, đồ cũ dù quyến rũ đến đâu thì nó vẫn phải phục vụ cho cuộc sống của con người hiện đại. Chúng tôi cũng khuyên rằng khi lựa chọn đồ vật cũ trong cuộc sống gia đình, bạn nên cố gắng hết sức để tính đến tính thiết thực của thể tích lớn, ví dụ như chọn tủ trang trí cũ có chức năng lưu trữ nhất định, và một số đồ vật nhỏ có tính thủ công phức tạp có thể được sử dụng như đồ trang trí không gian. Nhưng nó không nên quá nhiều. Một mặt, những đồ vật cũ được sử dụng trong nhà là để trang trí độc đáo và là di sản văn hóa, nhưng mặt khác, cũng cần phải xem xét sự thuận tiện của việc bảo quản và vệ sinh hàng ngày.

Phòng trẻ em
Đối với một cô bé dễ thương như yêu tinh, không quá lời khi thêm một chút mơ mộng vào không khí ngày lễ.
Màu sắc tổng thể được đảm bảo thấp, rèm sáng và đèn chùm đính hạt đều bắt mắt và dễ tạo lại theo ý muốn.
 
Quên mật khẩu?