Thiết kế tối giản và hấp dẫn tại nhà ở xã hội Hạ Đình

PhucHaPh

Thành viên mới
25/11/20
6
0
0
Thành viên mới
phòng khách NOXH Hạ Đình
Thiết kế nửa khớp bảo toàn chiều cao của không gian, cho phép ánh sáng đi vào mà không cần đặt trước, đồng thời cũng làm tăng cảm giác tổng thể về không gian trong căn hộ.
Thiết kế màu trắng ấm làm cho môi trường trong nhà sáng hơn và trong suốt hơn. Các yêu cầu đối với đồ nội thất và vật dụng trang trí sẽ phức tạp hơn, và tiếng vang của màu sắc và sự thoải mái bổ sung cho nhau. Sự tùy biến của tủ cửa sổ bay giúp sử dụng hợp lý không gian và giải quyết nhu cầu lưu trữ. Tủ cửa sổ lồi với đệm êm ái có thể ngồi được người và đáp ứng nhu cầu tiếp khách.
Phần cầu thang không gian nhỏ có thể được trừ hợp lý nếu không có tay vịn (tất nhiên cần kết hợp với thuộc tính riêng của gia chủ, không nên dùng cho gia đình có trẻ em). Vì chủ nhà nghiêng về trải nghiệm hình ảnh trên màn hình lớn của buổi chiếu hơn là hiệu ứng của TV, nên số lượng cầu thang và không gian thoát ra ngoài được giảm một cách hợp lý, để có thể thực hiện được kích thước chiếu.
Cách bố trí mở không chỉ làm cho nội thất trong suốt và linh hoạt hơn mà còn khiến căn gác xép nhỏ ban đầu trông thoáng và rộng rãi ở một mức độ nhất định.
Vì đơn vị LOFT có không gian nhỏ, hãy cố gắng sử dụng bố cục mở và trong suốt, không có thêm tường hoặc vách ngăn để phân chia không gian. Thay vào đó, thông qua đồ nội thất mềm mại với ghế sofa, thảm và các vật liệu khác, chúng tôi đã đạt được sự tương phản "lạnh-ấm, cứng-mềm" giữa khu vực tiếp khách trong phòng khách và nhà bếp và khu vực hiên nhà, hiện thực hóa sự phân chia không gian từ cảm giác bên trong.
phòng ngủ chung cư Viwaseen Hạ Đình
Lan can tầng 2 sử dụng dạng kính hoàn toàn, kết hợp hoàn hảo giữa phòng ngủ và toàn bộ không gian, giúp toàn bộ không gian trở nên thoáng và sáng hơn.
Do chiều cao sàn sau khi xây dựng tương đối thấp nên xét về độ an toàn và các lý do khác, phần thân giường đã được lược bỏ đơn giản và sử dụng thảm + nệm để giảm chiều cao giường.
Bàn trang điểm bên cạnh giường ngủ thực chất là sự kết hợp giữa hốc tường + tủ đựng đồ tùy chỉnh, sử dụng hiệu quả không gian, kết hợp với chiếc ghế ma đơn giản và phong cách.
Bản thân vị trí của đường ống thoát nước rất khó xử lý. Sau khi xử lý bảo đảm, nó chỉ đơn giản là chuyển đổi thành bức tường thấp cạnh giường ngủ và bàn trang điểm như bây giờ, để vị trí của đảm bảo không gây khó chịu và vành đai ánh sáng tràn đầy không khí, nó vừa là vật trưng bày vừa là Chức năng lưu trữ.
Đặt các nhân vật và sách yêu thích của bạn, sưởi ấm và chữa bệnh.
Phòng tắm
Phòng tắm về cơ bản là kích thước giới hạn, và việc sử dụng chậu rửa bên ngoài để tăng công suất sử dụng. Chậu đôn màu trắng phối với không gian, tủ màu trắng thanh mảnh cao 1,6m đáp ứng yêu cầu lưu trữ.
 
Quên mật khẩu?